Máy xay cà phê công nghiệp tại chỗ  – Có nên mua?

 

Máy xay cà phê công nghiệp với thiết kế công suất lớn, mẫu mã đẹp mắt phù hợp sử dụng cho các quán cà phê, chuỗi cà phê hoặc các đại lý cung cấp cà phê bột.Máy xay cà phê chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những tách cà phê thơm ngon, máy sẽ nhanh chóng nghiền hạt cà phê theo độ mịn phù hợp với nhu cầu của quán.

Với những người đam mê cà phê sẽ hiểu rằng cà phê sẽ ngon hơn khi được pha bằng bột mới xay từ những hạt cà phê sạch, nguyên chất. Nhưng cách để lựa chọn một chiếc máy xay cà phê mini, máy xay cà phê công nghiệp hay một chiếc máy xay cà phê chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết.

32 mẫu máy xay cà phê đang có sẵn tại Phin Việt

32 mẫu máy xay cà phê đang có sẵn tại Phin Việt

> Tham khảo thêm 32 mẫu máy xay cà phê đang có sẵn tại Phin Việt để có thêm sự lựa chọn cho mình

Cách chọn máy xay cà phê phù hợp cho quán.

1 Xác định nhu cầu sử dụng máy xay cà phê

  • Đối với nhu cầu sử dụng máy xay cà phê gia đình: bạn nên lựa chọn một chiếc máy xay cà phê bằng tay nhỏ gọn hoặc máy xay cà phê mini bằng điện có thiết kế hiện đại sang trọng. Với những mẫu máy xay café này có thể đáp ứng được việc xay cà phê với số lượng ít nhưng yêu cầu về chất lượng bột cà phê cao, có thể điểu chỉnh được
máy xay cà phê gia đình

máy xay cà phê gia đình

  • Với nhu cầu sử dụng máy xay cà phê cho quán: Gợi ý phù hợp cho bạn là một chiếc máy xay cà phê bán công nghiệp, máy xay cà phê công nghiệp là phù hợp. Một mẫu máy xay cà phê được kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn của máy xay cà phê mini và công suất lớn của máy xay café công nghiệp. Máy có thiết kế thông minh, mẫu mã đẹp phù hợp với quán vừa máy đảm bảo được chất lượng bột cà phê đều mịn phù hợp với nhiều cách pha chế.
máy xay cà phê cho quán

máy xay cà phê cho quán

  • Máy xay cà phê công nghiệp phù hợp với mục đích thương mại

>> Xem hết tất cả mẫu Máy cho quán cà phê tại Phin VIệt để chọn cho mình những chiếc phù hợp nhất với ngân sách của mình nhé!

2, Giá thành và thương hiệu.

Giá cả sản phẩm tùy thuộc vào thương hiệu của máy tuy nhiên đối với dòng máy xay cà phê mini với tầm giá từ 2-4 triệu đồng là tốt nhất. Máy xay cà phê bán công nghiệp giá từ 3-6 triệu,  còn đối với dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp giá thành khá cao từ 10 triệu trở lên đối với những thương hiệu lớn như: Casadio, Fiorenzato, Pegasus, HC, Nouva Simonelli…

Thương hiệu Máy xay cà phê công nghiệp nổi tiếng hiện nay

Thương hiệu Máy xay cà phê công nghiệp nổi tiếng hiện nay

>>> Bạn nên xem thêm Giá bán máy pha cà phê mini gia đình – mua ở đâu uy tín, giá rẻ

3, Chọn máy và xay thử cà phê

Điều đầu tiên trong quá trình xay thử cà phê – Nếu xay không đều có thể do yếu tố đĩa xay hạt có vấn đề(máy sử dụng đĩa đúc và không được làm lại đĩa) hai là do trục không đồng tâm điều này cũng ảnh hưởng đến độ đồng đều của hat cà phê.

Khi máy không có vấn đề về độ đồng đều bột xay bạn mở cho máy chạy, bạn ước chừng trong khoảng ít nhất 15 phút, sau đó dùng tay sờ vào cục điều chỉnh cỡ hạt, nếu bạn thấy máy nóng sờ vào muốn phỏng tay thì có 2 nguyên nhân chính.  Nguyên nhân đầu tiên là do mỡ bôi trơn bi và đệm bị khô dẫn tới ma sát mà sinh nhiệt. Bạn chỉ cần bôi mỡ vào và thay đệm bi mới là bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy.  Nguyên nhân thứ hai là do không đồng tâm mà sinh ra nhiệt, khiến đĩa xay nóng và tốc độ xay nhanh có thể dẫn tới cháy hạt cà phê trong quá trình xay.

>> Xem ngay top 5 máy xay cà phê giá rẻ dành cho quán tại Đà Nẵng