Máy pha cafe espresso, capuchino gia đình ở Hà Nội loại nào tốt ?

 

Cách để chọn được một chiếc máy pha café tốt không chỉ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu như công suất chức năng mà còn phải đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

Khi chọn mua máy pha cafe espresso gia đình bạn thường chọn một chiếc máy pha cà phê tự động bởi sự tiện lợi và nhanh chóng tuy nhiên nó không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm pha chế cà phê. Bạn chỉ cần biết cách thao tác đơn giản là đã có thể tạo ra được những ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn ý.

Máy pha cà phê thương hiệu ý Casadio

Máy pha cà phê thương hiệu ý Casadio

>>> Xem ngay các top 3 mẫu máy pha cà phê gia đình giá rẻ bất ngờ

Có nên mua máy pha cà phê

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy pha cà phê Capuchino, espresso từ máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê mini, máy pha cà phê bằng tay và  phong phú từ kiểu dáng,mẫu mã, giá thành. Mỗi dòng máy có một chức năng riêng biệt phục vụ cho từng sở thích khác nhau: như café capuchno, espresso, café latte, nâu, đen…

Những chiếc máy pha cà phê gia đình không chỉ cho ta thấy sự linh động, nhanh chóng khi có thế đáp ứng được nhanh, chẩn các chu cầu thưởng thức cà phê. Đồng thời khi sở hữu một chiếc máy pha café ngay tại gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cà phê không còn phải lo lắng việc sử dụng café  ngâm tẩm hóa chất độc

Kinh nghiệm mua máy pha cafe espresso

Các phím chức năng hỗ trợ pha chế

Các phím chức năng hỗ trợ pha chế

 

Để chọn được một chiếc máy pha café phù hợp bạn nên xét đến công suất và chức năng của máy bên cạnh đó còn tùy vào sở thích của từng người mà lựa chọn mua máy pha café bán tự động, tự động hoặc siêu tự động. Tuy nhiên bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp để có thể có được những sản phẩm chât lượng và đặc biệt có thể tạo ra những ly cà phê thơm ngon nhất.

Máy pha cafe espresso loại nào tốt

Máy pha cà phê Simonelli Oscar II

Máy pha cà phê gia đình Simonelli oscar

Máy pha cà phê gia đình Simonelli oscar

Máy pha café Welhome KD310 VP

Máy pha cà phê Welhome

Máy pha cà phê Welhome

>> Xem thêm các dòng máy xay cafe mini dùng cho gia đình

>>> Giá bán máy pha cà phê espresso italia dùng tại gia đình giá bao nhiêu?

>>> Giải đáp những câu hỏi thường gặp về máy xay sinh tố.