Máy pha cà phê capuchino cho quán và văn phòng giá bao nhiêu?

 

Nhắc đến cà phê chắc hẳn ai cũng nhớ đến cái hương vị thơm ngon đặc biệt của nó. Một ly cà phê vào buổi sáng khiến bạn tinh táo, một ly cà phê trong lúc làm việc căng thẳng kiến bạn được thư giãn và phát triển những ý tưởng mới, hay một ly cà phê cho những ngày mưa dầm dề và những lần tụ hội bạn thân trò chuyện quên thời gian…Để có được tất cả những điều đó bạn cần một ly cà phê ngon và quan trọng hơn là một chiếc máy pha cà phê capuchino hoàn hảo.

 

Vậy máy pha cà phê capuchino gia đình, văn phòng có giá bao nhiêu?

Một chiếc máy pha cà phê capuchino cần đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của gia đình hay văn phòng có giá rơi vào khoảng 20-30 triệu đồng. Những chiếc máy này có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, không những thế máy còn có hệ thống nồi hơi(tuy bé nhưng có thể đáp ứng được nhu cầu pha liên tục nhiều ly/giờ), đũa hơi nước đảm bảo cho việc sáng tạo những ly cà phê thơm ngon và đẹp mắt.

 

>>>> Xem ngay các sản phẩm máy pha cà phê capuchino khác 

Máy pha cà phê capuchino

Máy pha cà phê mini Oscar II

Máy pha cà phê mini Welhome

Máy pha cà phê mini Welhome

 

Hay máy pha cafe capuchino cho quán có giá bao nhiêu?

Máy pha cà phê capuchino dành cho quán thường là những dòng máy bán tự động. Với chiếc máy này bạn cần có kiến thức, tay nghề pha chế cà phê hoặc cần tuyển ngay cho quán một nhân viên Barista chuyên nghiệp. Máy có công suất lớn, thiết kế tinh tế, sang trọng.

Một chiếc máy pha cà phê bán tự động dùng cho quán sẽ rơi vào tầm giá 50 triệu trở lên(máy 1 group). Máy có khả năng làm được nhiều việc cùng lúc như đánh sữa, pha chế cà phê. Hầu hết các máy pha cà phê bán tự động đều hoạt động tốt tuy nhiên với dòng máy này không có chức năng tự động setup lượng nước nên bạn cần phải canh chừng để dừng nó lại.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 2 group

Máy pha cà phê chuyên nghiệp 2 group

>>> Xem ngay hướng dẫn pha chế cà phê bằng máy pha

>>> Giới thiệu máy pha cà phê nuova simonelli oscar ii

>>> So sánh máy ép trái cây và máy xay sinh tố dùng cho quán