Tư vấn chọn mua máy pha cà phê espresso gia đình

Cafe espresso được pha chế bằng cách nén hơi nước dưới áp suất cao nhở đó cà phê sau khi chế biến sẽ cso vị đậm với lớp crema màu nâu trên mặt. Lớp bọt này cũng đóng góp 1 phần quan trọng trong việc tạo nên hương vị khác biệt cho lý café espresso

Để có được một ly cà phê thơm ngon như vậy bạn sẽ phải cần đến một chiếc máy pha cà phê espresso. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều các dòng máy pha cafe giá rẻ những chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn Chắc hẳn khi tìm kiếm mua máy pha cà phê espresso gia đình hay văn phòng nhỏ, bạn sẽ bị rối bởi nhiều tên gọi khác nhau mà có khi…đó chỉ là cùng một loại máy.

Tư vấn chọn mua máy pha cà phê espresso gia đình

máy pha cà phê espresso gia đình

>> Xem tất cả các mẫu máy pha cafe espresso cho quán tại Phin Việt

Và trong bài viết này Phin Việt sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách chọn mua máy pha cà phê espresso gia đình , văn phòng. Bên cạnh đó sẽ giới thiệu đến bạn một số máy pha café bạn chạy nhất và có giá tốt nhất cho gia đình và văn phòng.

Để chọn được một chiếc máy pha cà phê espresso gia đình tốt bạn phải đáp ứng được các yêu cầu như:

Thời gian:  Thời gian pha cà phê nhanh, chất lượng café tốt nhất là trong buổi sáng trước khi đi làm

Chất lượng cà phê: không cần phải có tay nghề pha cà phê giỏi nhưng vẫn có tách espresso ngon đúng chuẩn.

Cách sử dụng: Cách pha phải thật đơn giản, càng ít bước càng tốt.

Dụng cụ pha chế: không cần phải chuẩn bị nhiều.

Vệ sinh: một chiếc máy sạch thì mới làm ra cà phê ngon, vì vậy hãy chọn loại máy dễ dàng vệ sinh cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Phân loại máy pha cà phê espresso gia đình

Máy pha café espresso bán tự động

Một trong những mẫu máy pha café được nhiều người yêu thích khi mà cho phép người dùng được sáng tạo nhiều loại café. Tuy nhiên máy sẽ không được tích hợp với máy xay café hay có chương trình cài đặt sẵn mà bạn sẽ cần phải biết về nghệ thuật pha chế café, đối với dòng máy pha café espresso bán tự động này bạn nên sử dụng bột cà phê được xay mới.

Ngoài ra bạn sẽ còn cần đến một chiếc máy xay cà phê chuyên dụng để sử dụng cùng với chiếc máy xay cà phê espresso này. Với bộ vòi nước nóng và vòi đánh sữa tiêu chuẩn giúp bạn thỏa sức pha chế capuchino hat café latte.

Một vài dòng máy pha cà phê espresso gia đình bán tự động mà bạn có thể thích:

Máy pha cà phê Welhome KD310

Máy pha cà phê Espresso KD310VP

máy pha cà phê espresso gia đình

máy pha cà phê espresso gia đình

Máy pha cà phê tự động

Một trong những mẫu máy pha cà phê tiện lơi và nhanh chóng với chế độ cài đặt tự động cho phép bạn set chế độ ly đơn, đôi, chế độ nhớ nước tự động.Với dòng máy này bạn cần sử dụng bột café và nhấn nút mợi công đoạn khác máy sẽ tự động hoàn thành giúp bạn

Máy pha cà phê tự động không chỉ có hình thức đẹp mắt và tính chuyên nghiệp mà chất lượng và độ bền của máy cũng rất tốt có thể pha chế được nhiều loại café như espresso, capuchino…

Máy pha cà phê Nouva Simonelli Oscar II

Máy pha cà phê espresso siêu tự động

Một chiếc máy chuyên dùng cho gia đình và văn phòng với các tính năng tiện lợi như có thể pha café bằng điện thoại…Chính khả năng pha tự động 100% mà không cần phải đong đếm lượng cà phê bạn chỉ cần 1 thao tác bấm nút máy pha cà phê tự động, chỉ cần lập trình sẵn theo yêu thích và hương chất của từng loại cà phê như Cappuccino, hay một ly Latte,… thành phẩm sẽ được làm ra nhanh chóng.

Trong máy pha cà phê tự động, từng loại cà phê sẽ được lập trình sẵn, hoàn hảo với từng hương vị cho đến giọt cuối cùng. Và máy pha ca phê tự động đều có khả năng tạo bọt để làm nên những lớp sữa mịn màng, xốp nhẹ, đáp ứng cho một tách Cappuccino hay Latte ngon tuyệt hảo. Ngoài ra, máy còn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ, cũng như chế độ tự động tắt giúp người dùng không phải lo lắng khi có công việc đột xuất.

Bạn nên xem ngay:

– Hướng dẫn sử dụng máy làm đá mini

– Máy xay cà phê hạt nguyên chất cho quán